“9 ngày cho sự sống” quy tụ hơn 100.000 tín hữu cầu nguyện trước kỷ niệm quyết định Roe v. Wade

 Hơn một trăm ngàn người trên toàn quốc đã tham gia 9 ngày cho sự sống, chiến dịch cầu nguyện và hành động vì sự sống hàng năm, năm nay bắt đầu vào ngày 14 tháng 1.

 Chiến dịch cầu nguyện đặc biệt này là một cơ hội cho hồi ức và bồi thường thiệt hại khi quan sát lễ kỷ niệm Roe v. Wade – Tòa án Tối cao quyết định khiến việc phá thai trở nên hợp pháp trên toàn Hoa Kỳ.

 Ý định bao trùm của chiến dịch cầu nguyện đặc biệt này là chấm dứt phá thai, mà mỗi ngày đối xử với một khía cạnh khác nhau là tôn trọng phẩm giá của con người, từ đầu đời đến khi kết liễu tự nhiên. Mỗi ý định hàng ngày nêu bật một chủ đề liên quan và kèm theo một phản ảnh, thông tin giáo dục và các hành động được đề xuất hàng ngày. Chiến dịch cầu nguyện đặc biệt lên đến đỉnh điểm vào ngày 22 tháng 1, Ngày cầu nguyện hàng năm để bảo vệ pháp lý cho trẻ em chưa sinh.

 Tham gia hàng chục ngàn người trên toàn quốc, những người tham gia có thể xây dựng văn hóa cuộc sống thông qua cầu nguyện và hy sinh, và chia sẻ kinh nghiệm của họ trên phương tiện truyền thông xã hội với hashtag # 9DaysforLife.

 Số người vẫn hy vọng tham gia có thể đăng ký tại www.9daysforlife.com. Người tham gia có thể chọn nhận cầu nguyện qua email, tin nhắn văn bản, phiên bản có thể in hoặc thông qua ứng dụng di động “9 ngày cho sự sống” miễn phí (có lời nhắc tùy chỉnh) bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha.

 9 ngày cho sự sống được tài trợ bởi Ủy ban hoạt động vì sự sống của Hội đồng Giám mục Hoa Kỳ, bắt đầu vào năm 2013 để kỷ niệm 40 năm quyết định của Roe v. Wade.

 Một bộ báo chí có sẵn, và có tính năng video, âm thanh và đồ họa, cùng với các nguồn khác.

 Để biết thêm thông tin và cập nhật toàn bộ buổi cầu nguyện đặc biệt này, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook và Instagram. Nguyễn Minh Sơn