18.04.2024

Dòng Kitô Vua: Thánh Lễ Thánh Hiến Và Tạ Ơn

Lúc 9 giờ sáng thứ sáu ngày  09.7.2016, Đức Cha Phêrô, Giám Mục Giáo Phận Vĩnh Long đã đến nguyện đường Dòng Kitô Vua – Cái Nhum, Vĩnh Long để chủ sự Thánh Lễ nhận lời khấn của quý Thầy và Tạ Ơn Chúa mừng Kim Khánh Khấn dòng của Thầy Bề Trên Thadeeo Lê Văn Chánh.

Hiện diện trong thánh lễ này đông đảo bà con giáo dân thân nhân và khách mời của quý Thầy, những nơi mà quý Thầy từng phục vụ và nhiều người đến dâng Thánh Lễ. Bên cạnh đó, có đông đảo quý Cha trong và ngoài giáo phận, những Cha mà Thầy được gởi đến phục vụ, những cha thân quen...  đã làm cho Thánh lễ hôm nay thêm phần long trọng.

Sau đây là danh sách Quý Thầy đón nhận hồng ân Tiên Khấn:

Giuse Cuperino Lâm Quang Vũ

GioanBosco Nguyễn Hoàng Lợi

Augustino Đỗ Thanh Phong

Inhaxio Loyola Lê Văn Minh

Mừng Kim Khánh khấn dòng: Thầy Thadeeo Lê Văn Chánh

Trước khi kết thúc Thánh Lễ, Thầy Bề Trên nhà dòng nói lên tâm tình cảm ơn Đức Cha, Đức Ông, quý Cha và mọi người.

Sau Thánh Lễ, quý Cha và quý khách được mời tham dự bữa tiệc mừng trong khuôn viên nhà Dòng.

Xin Chúa cho Dòng Kitô Vua thuộc giáo phận Vĩnh Long có thêm nhiều ơn gọi. Xin Chúa cho các Thầy trung thành với ơn gọi thánh hiến.

Xin xem hình >>>

2643    23-07-2016 06:02:22