20.04.2024

Toàn Thể Con Cái Trong Giáo Phận Đang Hướng Về Đức Cha Phêrô

0

Giăng bum thng cánh ra khơi,

Sóng to, gió ln bin đời vn qua...

Không bng sc mnh ca ta,

Nhưng là sc Chúa, xông pha: Ơn Người.

Đan Viện Xitô Phước Vĩnh hân hoan chào đón Đức Cha đến cấm phòng tại Nhà Khách Tĩnh Tâm của Đan Viện.

1

Quí cha ở Tòa giám mục đã "bàn giao-gởi gắm" Đức Cha cho Đan Viện lãnh trọng trách những ngày hồng phúc này.

2

Vâng, chúng con đồng hành với Đức Cha và Giáo Phận trong những ngày Đức Cha đến tĩnh tâm tại Đan Viện. Suốt tuần Cửu Nhật này, trong các giờ Kinh Sáng và Kinh Chiều chúng con thêm một lời cầu cách đặc biệt cho Đức Tân Giám Mục Phêrô - Nguyện xin Chúa ban tràn đày Thánh Thần trên Đức Cha, để ngài có đủ sức khỏe, nghị lực và tình yêu hầu trở nên Mục Tử Như Lòng Chúa Mong Ước. Kèm với lời cầu nguyện là những hy sinh vất vả trong cuộc sống thường ngày... chúng con dâng lên Chúa để cầu nguyện cho Đức Cha và cho toàn thể Giáo Phận. Xin Chúa nhận lời chúng con.

Đan Viện đã có bữa cơm chiều thân tình và ấm cúng để đưa Đức Cha vào tuần phòng sốt sáng. Ước mong mọi thành viên trong Giáo Phận hướng về Đan Viện, nơi đó có "Con Tim" của Giáo Phận đang gặp gỡ thân tình với Thiên Chúa.

3

6