Bộ hành hương Panama giúp chuẩn bị tốt cho NGTTG

 Vì đây là tiêu biểu cho NGTTG, nước chủ nhà đã chuẩn bị bộ hành hương di động cho hàng ngàn người dựa theo hàng ngàn thanh niên đăng ký đến Panama vào tháng 1.

 Điều quan trọng là giữ cho bản thân chuẩn bị tốt cho panama nắng nóng. Vì vậy, một mũ lưỡi trai và một chai nước cuộn đã được tính đến để tránh bị cháy nắng và khát.

 Ba chuỗi tràng hạt cũng đã được thêm vào: một cho chủ sở hữu và những người khác để tặng cho ai đó ở Panama và một mang về nhà. Những cỗ tràng hạt này được sử dụng để cầu nguyện cho hòa bình.

 Ngoài ra, những thẻ tên, áo sơ mi và dây đeo cổ tay có dòng chữ của Đức Mẹ “Hãy làm như ta, vâng theo lời Người,” được tính đến cho cả cho những khách hành hương đeo trong những sự kiện NGTTG. Họ cũng sẽ nhận được một chiếc khăn đa năng.

 Cuối cùng, theo tinh thần kêu gọi bảo vệ môi trường của Đức Thánh Cha Phanxicô để bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta, một túi phân hủy sinh học cho những người hành hương vứt rác thải của họ cũng được đưa vào.

 Các nhà tổ chức muốn bảo vệ môi trường là một chủ đề quan trọng đối với NGTTG và thậm chí gồm có cả việc quản lý chất thải cho các sự kiện. Nguyễn Minh Sơn