Câu chuyện có thật ghi lại tình yêu, cuộc sống và cái chết trong bộ phim “To Joey with Love”

 Bộ phim “To Joey with love” là câu chuyện có thật của ca sĩ nhạc đồng quê Rory và Joey Fleek khi họ trải nghiệm tình yêu, cuộc sống và cái chết.

 Bộ phim được phát hành vào năm 2016 tại Hoa Kỳ và năm nay sẽ công chiếu tại Tây Ban Nha và Mỹ Latinh. Sau khi được dịch sang tiếng Tây Ban Nha sẽ cho phép câu chuyện tiếp cận được hàng triệu người.

 Bộ phim được thực hiện sau khi Rory bắt đầu ghi lại cuộc sống của mình với vợ và đồng nghệ sĩ, Joey, khi họ đang mong đợi một em bé ra đời.

 “Khi chúng tôi biết được rằng cô ấy đang mang thai, chúng tôi biết rằng không có gì trong cuộc sống của chúng tôi hoặc trong cuộc hôn nhân của chúng tôi có thể tốt đẹp hơn. Vì vậy, sau nhiều lời cầu nguyện, chúng tôi quyết định lấy năm sau làm ngày nghỉ phép và dành thời gian ở nhà.”

 Trong khi họ đang trải nghiệm niềm vui làm cha mẹ mới, Rory vẫn giữ máy quay. Họ đã quay mọi thứ từ khi phát hiện ra bé gái của mình mắc hội chứng những khoảnh khắc vui vẻ và tiếng cười hàng ngày giảm xuống.

 Thời gian trôi qua, các biến chứng đã nảy sinh với sức khỏe của Joey. Các video ghi lại cuộc chiến của cô với căn bệnh ung thư cổ tử cung và những tháng cuối đời.

 Câu chuyện làm say đắm nước Mỹ sẽ bắt đầu trình chiếu ở Tây Ban Nha vào cuối tháng 4 và các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha khác vào tháng 8, thông qua Bosco Films.

Nguyễn Minh Sơn