“Hãy tôn vinh” - ca khúc mới của Elton Rey dành cho Ngày Giới trẻ Thế giới Panama

 Ca - nhạc sĩ người Peru, Elton Rey, sẽ biểu diễn lần thứ tư tại Ngày Giới trẻ Thế giới. Ở Panama, anh muốn để lại dấu ấn của riêng mình với bài hát này.

 Ca khúc có tựa đề “Hãy tôn vinh” và được ghi lại ở Lima, Peru, với những người trẻ, một điệu khiêu vũ đã được biên đạo cho video này.

 Elton Grey, ca sĩ:

“Đây là cách mà bài hát này xuất hiện với những vũ công và âm nhạc cho video có tựa là ‘Hãy tôn vinh’. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp tất cả bạn trẻ có một cuộc gặp gỡ cá nhân với Chúa Giêsu trong NGTTG.”

 Anh quyết định đưa ra một lối bấm phím Latin cho bài hát bằng cách gồm một số cụm từ tiếng Anh. Điều này là để mọi người từ tất cả các quốc gia có thể hát nó trong sự kiện này.

 Elton Grey, ca sĩ:

“Vì là đại hội quốc tế, tôi quyết định đặt một số lời bài hát của mình bằng tiếng Anh. Bởi lẽ nó là một ngôn ngữ phổ quát và là thông điệp có thể đến với tất cả những người trẻ sẽ tham dự vào ngày hôm đó.”

 Elton đã biểu diễn âm nhạc Công giáo trong 10 năm. Anh nhận ra mình có thể đem đến cho mọi người cảm nhận tình yêu của Thiên Chúa qua âm nhạc. Bây giờ Elton sẽ có thể làm điều đó trước hàng trăm ngàn người trẻ vào Ngày Giới trẻ Thế giới. Anh hy vọng mọi người ở Panama sẽ đến gần với Thiên Chúa hơn.

 Nguyễn Minh Sơn