ngon nen 3.jpg

CHỦ TẾ: Anh chị em thân mến, Thiên Chúa luôn yêu thương nhân loại, Người muốn chữa lành mọi bệnh tật xác hồn của con người để họ được sống hạnh phúc Chúng ta cùng cảm tạ Chúa và dâng lời cầu xin:

1. Hội Thánh luôn dùng mọi phương thế để chữa lành các vết thương tâm hồn của con cái mình / Chúng ta hiệp lời cầu xin cho các vị mục tử biết lấy lòng bác ái yêu thương mà xoa dịu đau khổ của đoàn chiên Chúa đã trao phó cho các ngài.

2. Ngày nay biết bao bệnh nhân đau đớn vì cơn bệnh hành hạ mà không được ai nâng đỡ / Chúng ta hiệp lời cầu xin Chúa ủi an các bệnh nhân trong cơn bệnh hoạn.

3. Bệnh câm điếc thiêng liêng còn đáng sợ hơn bệnh câm điếc thể xác / Chúng ta hiệp lời cầu xin Chúa chữa các Kitô hữu khỏi bệnh câm điếc thiêng liêng này / để tai họ có thể nghe lời Chúa và miệng lưỡi họ có thể ca tụng Người.

4. Đức Giêsu làm việc gì cũng tốt đẹp cả / Chúng ta hiệp lời cầu xin cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta cũng biết noi gương Chúa làm nhiều việc lành phúc đức / để nhờ đó mọi người nhận biết Thiên Chúa là Tình Yêu.

CHỦ TẾ: Lạy Chúa, Chúa luôn quan tâm giúp đỡ những ai cảnh gian truân khốn khó. Xin cho chúng con luôn noi gương Chúa mà tận tình giúp đỡ, an những anh chị em đang gặp thử thách gianChúng con cầu xin.