Chủ tế: Anh chị em thân mến, Chúa Giêsu dạy chúng ta kiên trì cầu nguyện để được Chúa nhận lời. Chúng ta chân thành cảm tạ Chúa và tha thiết cầu xin.

1. Hội Thánh đại diện Thiên Chúa ở trần gian. Xin cho các vị Mục Tử trong Hội Thánh luôn sẵn sàng bênh đỡ những kẻ cô thế cô thân, những người bị đàn áp bất công trong cuộc sống.

2. Chính quyền phải là những kẻ cầm cân nảy mực chân lý. Xin cho họ biết tôn trọng chân lý và bênh vực quyền lợi chính đáng của người dân, nhất là những người dân thấp cổ bé miệng.

3. "Chẳng lẽ Thiên Chúa không bênh vực những kẻ ngày đêm kêu cầu đến người". Xin cho các Kitô hữu biết kiên trì cầu nguyện, để được Chúa nhân từ ban ơn cứu giúp phần hồn phần xác.

4. "Thầy nói cho anh em biết, Người sẽ nhanh chóng bênh vực họ". Xin cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta biết noi gương Chúa, sẵn lòng thương yêu cứu giúp anh chị em xung quanh.

Chủ tếLạy Chúa, xin cho chúng con yêu mến đời sống cầu nguyện, bởi vì có cầu nguyện, chúng con mới biết Chúa là Đấng yêu thương. Xin cũng cho chúng con biết kiên trì, trung thành trong khi cầu nguyện. Xin Chúa ban cho cánh đồng truyền giáo của Giáo Hội có được nhiều thợ gặt lành nghề, để ra đi thu lúa về cho Chúa. Chúng con cầu xin Đức Ki tô Chúa chúng con.