LỜI NGUYỆN CHUNG

Chủ tế:  Anh chị em thân mến! Được hưởng kiến Thánh Nhan Thiên Chúa là niềm hạnh phúc và khao khát của mỗi người sau cuộc đời dương thế này. Nhờ lời cầu bầu của các Thánh, chúng ta hướng lòng lên Chúa mà khẩn khoản cầu xin:

  1. “Tôi thấy một đoàn người thật đông không tài nào đếm nổi”.Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho Đức Giáo Hoàng Phanxicô và các Đức Giám Mục, Linh Mục trong Hội thánh/ luôn dấn thân không ngừng cho sứ vụ rao giảng Tin Mừng, hầu làm cho nhiều người trở thành môn đệ Đức Kitô và được hưởng hạnh phúc Nước Trời.
  2. “Họ đã giặt sạch và tẩy trắng áo mình trong máu con chiên”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho tất cả những người đang sống ơn gọi thánh hiến, biết luôn kiên trì vác thập giá mình mà bước theo Đức Kitô, để mai này được chiêm ngưỡng Thánh Nhan Người, và được Người ban thưởng vinh quang thiên quốc.
  3. Tám mối phúc là tinh hoa của Tin Mừng. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho các Kitô hữu biết sống tinh thần nghèo khó, ăn ở hiền lành, thánh thiện, và sẵn lòng đón nhận những gian khó vì Chúa/ để được chung hưởng vinh quang Thiên Quốc với Chúa.
  4. Mừng lễ các Thánh Nam Nữ cũng là bổn mạng của Phòng Bấm Huyệt trị liệu. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mỗi người chúng ta, đặc biệt các anh chị em đang phục vụ tại phòng bấm huyệt trị liệu của Hội Dòng chúng ta/ được muôn ơn lành, và luôn biết nói gương các Thánh, sống yêu thương phục vụ, để trở thành chứng nhân cho Chúa trong cuộc đời trần thế này.

Chủ tế Lạy Thiên Chúa là Cha vô cùng nhân ái, Cha đã ân thưởng hạnh phúc Thiên Đàng cho những người đã một lòng vác thập giá theo chân Con Cha. Xin cho chúng con cũng noi gương các Thánh Trên Trời mà ngày đêm hết lòng phụng sự Cha và sống chứng tá cho Cha giữ cuộc đời trần thế này, hầu mong cũng được hưởng vinh phúc như các ngài. Chúng con cầu xin nhờ Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.