Ngày hè đối với nhà Đạo, đối với các em đạo Công giáo là những ngày các em sẽ được đến Nhà thờ học hỏi giáo lý, Kinh Thánh, sinh hoạt vui chơi. .. Ngoài ra các em học giáo lý Nhà thờ Lộ Mới còn được quan tâm giáo dục một chiều kích nữa đó là đi thăm viếng, thăm hỏi những người lớn tuổi, bệnh nhân, những người nghèo khổ kém may mắn... để học được một thực tế từ cuộc sống trong xã hội với những con người có hoàn cảnh cụ thể, để cảm thông để chia sẻ, tạo tình liên đới với tha nhân, đồng thời khám phá ra sứ mạng cảm thông yêu thương phục vụ và quảng đại giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Qua đó các em có cái nhìn tích cực hơn lạc quan hơn trân trọng những gì mình đang có, biết quý trọng những gì Thiên Chúa, ông bà cha mẹ và người khác đang gởi đến cho mình. Nhờ sự kiện thực tế giúp cho các em biết yêu thương và quý trọng mọi người biết làm giàu những khả năng Chúa ban để phục vụ cho Chúa, Giáo Hội, xã hội...

Bên cạnh đó nhờ việc thăm viếng các em mạnh dạn xin những người mình đến gặp gỡ cầu nguyện và chúc phúc cho các em được lãnh dồi dào ơn Chúa Thánh Thần trong dịp mình chuẩn bị được Thêm Sức, dọn mình cẩn thận hơn để tha thiết yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể mà các em đang khao khát dọn mình rước Chúa lần đầu và Trọng thể.

Xin Chúa chúc lành cho chúng con và mọi người mà chúng con gặp gỡ. Xin biến đổi chúng con nên giống trái tim Chúa biết yêu Chúa và yêu người.

112345678

1a

1b

612

8l

8c