Sidebar

Thứ Hai
27.05.2024

Chia Sẻ Những Ngày Đầu Xuân

Trong dịp Tết nhiều nơi nhiều chỗ đã tổ chức Hội chợ hoặc những gian hàng phục vụ cho người tiêu dùng. Giá có thể rẻ hơn so với các cửa hàng hay siêu thị. Một điều không thể thiếu đối với khách hàng khi đến mua sắm là tiền.

Có một loại gian hàng đặc biệt khi đến đó quý khách hàng không cần mang theo tiền bạc mà vẫn mua được hàng hóa: gian hàng Phục vụ những người khuyết tật, neo đơn, trong dịp Tết.  Đến đây, họ nhận được những đồng tiền ‘hội chợ’ để mua hàng. Không gian Hội chợ tuy không rộng lớn, nhưng xem ra họ rất vui thích đi quanh “khu chợ” để ngắm, để lựa chọn những nhu yếu phẩm cho gia đình trong dịp Tết. Năm nay mặt hàng gạo được khách hàng lựa chọn hàng đầu, thứ đến bột ngọt, nước mắm.

Chúa nhựt 31 tháng 01 năm 2016, nhằm 22 tháng Chạp năm Ất Mùi, nhà thờ Nhơn Phú phối hợp với Caritas Vĩnh Long đã tổ chức những quầy bán hàng dành cho những người Khuyết tật như thế. Sau hơn 40 phút bán hàng do các em Huynh trưởng phụ trách, các gian hàng đã vơi, nhiều món hàng không còn trên kệ. Khách hàng vui vẻ ra về, vì tiền đã cạn túi, họ được “khuyến mãi” ly nước sâm và thạch dừa miễn phí để giải khát trên đường trở về nhà.

Khách hàng vui, những người tổ chức và  các em phục vụ cũng vui lây.

Xin chân thành cám ơn quý Ân nhân, những nhà tài trợ đã đóng góp để tạo nên bầu khí vui tươi trong những ngày cuối năm giáp Tết nầy.

                                                                   Văn phòng Caritas Vĩnh Long

Phát qu_ ngày 31 tháng 1

Phát qu_ ngày 31

Phát quà ngày 31 tháng 1 năm 2016

Phát quà Nhơn Phú ngày 31 tháng 1 năm 2016

phát quà

1179    01-02-2016 06:29:52