Sidebar

Thứ Năm
25.04.2024

Gia Đình Agape Mừng 3 Năm Thành Lập

Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống là ngày khai sinh Hội Thánh. Gia đình Agape cũng chọn ngày này làm Bổn mạng. Vào lúc 9 giờ sáng lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, tại trung tâm hành hương Đình Khao, gia đình AGAPE mừng 3 năm thành lập. Tham dự thánh lễ có cha Tađêô Don và cha Giacôbê Tươi, cùng với sự hiện diện của các thành viên gia đình Agape. Dịp này, cha Giám đốc Caritas Vĩnh Long chia sẻ : Chúa Thánh Thần là nguyên lý hiệp nhất trong Hội Thánh. Ở thế gian cũng có nhiều nhóm kết tụ với nhau, nhưng mục đích của họ có khi không tốt. Gia đình Agape cần có tinh thần đoàn kết để làm sáng danh Chúa và phục vụ tha nhân.

 Sinh hoạt thường xuyên ở bệnh viện đa khoa và bệnh viện tâm thần. Nấu và phát cơm cho những bệnh nhân nghèo. Ngoài ra, khi ở nhà thờ Chánh tòa có dịp lễ lớn và dịp hành hương ở Fatima, gia đình Agape cũng tự nguyện phục vụ … Khoác trên mình chiếc áo đồng phục màu đỏ huyết dụ với biểu tượng 5 chiếc bánh và 2 con cá, các thành viên không ngại gian khổ, lấy phục vụ làm niềm vui.

Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn thắp lên ngọn lửa nhiệt thành nơi các thành viên trong gia đình Agape, để cùng nói chung một ngôn ngữ yêu thương phục vụ.

 

IMG_7707 IMG_7700 IMG_5671

2096    19-05-2016 15:49:26