26.04.2024

103 Đường 3 tháng 2
P.1 Thành Phố Vĩnh Long

Vĩnh Long, ngày 15 tháng 05 năm 2012

( V/v: Ngày và giờ  Lễ An Táng  Đức Cha Antôn Nguyễn Văn Thiện)

Kính gởi: Quý Cha,

Quý Bề Trên các Dòng Tu, Quý Tu Sĩ Nam Nữ

và Anh Chị Em Giáo dân Giáo phận Vĩnh Long,

Theo tin từ Tòa Giám Mục Nice, Pháp: Thánh lễ An Táng Đức Cha Antôn Nguyễn Văn Thiện sẽ được cử hành lúc 10 giờ Paris (tức 15g giờ Việt Nam), thứ sáu, ngày 18- 05-2012, tại Nhà thờ Chánh Tòa Giáo phận Nice (Cathédrale Sainte Marie - Sainte Réparate). Thánh lễ đồng tế do Đức Cha Louis SANKALÉ, Giám Mục Giáo phận Nice chủ sự.

Nơi an nghỉ của Đức Cha Antôn tại Đất Thánh Nice, khu vực dành riêng cho các Kinh Sĩ Danh Dự của Nhà Thờ Chánh Tòa Nice.

Vì vậy, cùng Hiệp thông cầu nguyện cho Đức Cha Antôn, xin tất cả Quý Cha trong Giáo phận Dâng Lễ tại Nhà thờ các Họ Đạo (theo giờ lễ của Họ Đạo) trong ngày thứ sáu.

Riêng vùng Vĩnh Long, Đức Cha Tôma sẽ dâng lễ cầu nguyện tại Nhà Thờ Chủng Viện vào lúc 05g15 sáng thứ sáu. Quý Cha có thể sắp xếp đến đồng tế với Đức Cha Tôma trong Thánh Lễ này.

Văn phòng TGM xin thông báo đến Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ và Anh Chị Em giáo dân trong các Họ Đạo, để hiệp thông với nhau trong lời cầu nguyện cho Đức Cha Antôn và cho Giáo Phận.

Thân ái trong Chúa Kitô.

VP TÒA GIÁM MỤC