Sidebar

Thứ Hai
27.05.2024

Bài hát cho Ngày Giới trẻ Thế giới Panama đã phát hành với video chính thức

Bài hát cho Ngày Giới trẻ Thế giới Panama đã phát hành với video chính thức

 Sáu tháng trước Ngày Giới trẻ Thế giới 2019 tại Panama, ban tổ chức đã phát hành một video âm nhạc chính thức cho bài hát này. Giai điệu hấp dẫn có thể được hát bằng năm ngôn ngữ chính của cuộc gặp gỡ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha.

Video được quay ở nhiều thành phố khác nhau trên toàn quốc để thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên của Panama - từ rừng đến vịnh của nó. Người dân bản địa thậm chí còn tham gia, và những điệu múa cùng những nhạc cụ dân tộc được trình bày. 

Tất cả các nghệ sĩ đến từ Panama trừ những người xuất hiện trong phiên bản tiếng Bồ Đào Nha. Nhà soạn nhạc Marco Frisina, người đã viết “Chúa Giêsu Kitô Người Là Sự Sống Của Tôi,” đã chuyển thể thành những câu tiếng Ý.

Nhà soạn nhạc người Panama Abdiel Jiménez đứng đầu phiên bản quốc tế này, mang tên “Hãy làm cho tôi được thực hiện điều đó theo lời của Người,” một trong số ít cụm từ được trích lời của Đức Trinh Nữ Maria, nó cho thấy rằng những mạng xã hội cũng đóng một vai trò quan trọng trong hội nghị giới trẻ thế giới này. Nguyễn Minh Sơn

327    08-07-2018