Sidebar

Thứ Ba
16.07.2024

Bạn có thể chạy chiếc xe Lamborghini của Đức Phanxicô

 

Bạn sẽ nghĩ gì nếu bạn lái chiếc xe Lamborghin của Đức Phanxicô?

Một cuộc bốc thăm chiếc xe được Đức Phanxicô ký và ban phép lành sẽ được tổ chức ở sàn Omaze. Để tham dự cuộc bốc thăm này bạn phải mua vé trên mạng, giá vé từ 10 đến 5000 âu kim. Dĩ nhiên vé càng đắt thì bạn càng có nhiều may mắn… trúng xe!

Tiền thu được sẽ tặng cho các cơ quan từ thiện giúp đỡ các làng bị bạo lực và chiến tranh phá hủy, các cơ quan giáo dục, y tế ở trên nhiều vùng trên thế giới.

Người trúng giải sẽ được tặng chuyến đi Vatican để nhận chìa khóa xe trong buổi lễ cùng với Đức Phanxicô và ông Stefano Domenicali, giám đốc hãng Lamborghini.

Câu chuyện nhỏ

Tháng 11 năm 2017, Đức Phanxicô nhận chiếc xe Lamborghini màu trắng, tên Huracan (tiếng Tây Ban Nha là sóng thần) của nhà sản xuất Ý nhưng ngài không có thì giờ cũng như không muốn lái chiếc xe này, ngài thích chiếc xe giáo hoàng hơn.

Chiếc xe đã được đem bán đấu giá lần đầu vào tháng 5 – 2018 và bán được 700 000 âu kim, nhưng cuối cùng việc chuyển nhượng không thành, lý do không được tiết lộ. Lần này Đức Phanxicô bán vé bốc thăm để lấy tiền giúp người nghèo.

Chiếc Huracan chỉ mất 3,4 giây để vọt từ 0 đến 100 cây số nhờ 580 mã ngựa! Giá căn bản là 223 000 tiền Canada. Đây là kiểu Lamborghini thứ nhì bán nhiều nhất trên thế giới sau kiểu Gallardo. Vì thế khó hình dung Đức Phanxicô ngồi trên chiếc xe chiến này để di chuyển!

Quý vị có thời gian từ đây đến cuối tháng 1-2019 để mua vé!

https://www.omaze.com/experiences/pope-francis-lamborghini?ref=lamborghini

480    21-12-2018