Sidebar

Thứ Hai
24.06.2024

Bảy ứng dụng giúp bạn đón mừng Lễ Giáng sinh

Thế giới ứng dụng cũng kỷ niệm Lễ Giáng sinh, cung cấp những lựa chọn tùy ý thú vị này để trải nghiệm lễ kỷ niệm quan trọng nhất trong năm.
Bảy ứng dụng giúp bạn đón mừng Lễ Giáng sinhBảy ứng dụng giúp bạn đón mừng Lễ Giáng sinh

 

Điều này đầu tiên được gọi đơn giản là “Advent Calendar” (Lịch Mùa vọng). Thời gian mỗi ngày trong tháng mười hai, nó giới thiệu một đoạn từ Tin Mừng và một trò chơi cho trẻ em, thanh thiếu niên, và người lớn. Nó cũng trình bày một đoạn video với một sứ điệp từ Đức Giáo hoàng.

 

Ứng dụng thứ hai là một trò chơi video Giáng sinh. Nó được gọi là “Santa Claus Christmas Farm” (Trang trại Giáng sinh của Ông già Noel). Người chơi phải trang trí một ngôi làng Giáng sinh trong khi giúp Santa Claus trao quà.

 

Một ứng dụng có ý cho trẻ em là “Jesus was born” (Chúa Giêsu đã ra đời!) Nó có tính năng các câu đố và các trang màu mô tả nhiều nhân vật của Kinh Thánh. Bằng cách này, trẻ em có thể làm quen với những câu chuyện một cách thích thú.

 

Đưa tinh thần kỳ nghỉ vào bài kiểm tra là “Christmas Riddle” (Câu đố giáng Sinh). Để chơi, người ta phải đoán các từ khác nhau dựa trên hình ảnh nhất định và các bài hát có liên quan.

 

Tiếp theo là một tác phẩm kinh điển. Hàng năm, ứng dụng “ElfYourself” lan truyền. Nó cho phép người dùng lấy khuôn mặt của những người thân yêu và dán chúng vào video của hai chú lùn nhảy múa.

 

Đối với những người yêu thích meme (một quan niệm, hành vi, hoặc phong cách lan truyền từ người này sang người khác trong một nền văn hóa — thường với mục đích chuyển tải một hiện tượng, chủ đề, hoặc ý nghĩa cụ thể do meme đại diện), ứng dụng “Christmas photo effects” (hiệu ứng hình ảnh Giáng sinh) cho phép người dùng thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách tạo và gửi thiệp Giáng sinh được cá nhân hóa bằng các hình dán và hiệu ứng đặc biệt.

 

Tuy nhiên, khía cạnh quan trọng nhất của mùa Giáng sinh không nên bị lãng quên. Ứng dụng “Novenas” (Buổi cầu nguyện đặc biệt) sẽ đặc biệt hữu ích cho những người cầu nguyện trong chín ngày trước Lễ Giáng sinh. Nó gửi lời nhắc cầu nguyện hàng ngày và bao gồm một phần Hát mừng Giáng sinh.  Nguyễn Minh Sơn

852    03-12-2018