Sidebar

Thứ Hai
24.06.2024

Bộ phim mới kể câu chuyện về tình bạn giữa nhà triệu phú và người vô gia cư

Bộ phim mới kể câu chuyện về tình bạn giữa nhà triệu phú và người vô gia cư

 Hãy tưởng tượng một nhà sưu tập nghệ thuật thanh thế, vợ của ông đã khiến ông chăm sóc một người đàn ông vô gia cư, người lớn lên trên cánh đồng bằng việc nhặt bông.

 Đây là tiền đề của câu chuyện có thật, sâu sắc và có ý nghĩa đến nỗi nó trở thành cuốn sách bán chạy nhất tại Hoa Kỳ và hiện nó đang tiến tới màn ảnh rộng.

 “Same Kind of Different as Me” thuật lại cuộc gặp gỡ giữa hai người từ hai thế giới rất khác biệt, những người mà, cuối cùng, thông qua đức tin và quyết tâm của một phụ nữ, có thể tìm thấy một điểm chung để cuối cùng khiến họ không thể tách rời nhau.

 Renee Zellweger, nữ diễn viên “Same Kind of Different as Me”:

"Cô ấy có thể nhìn thấy mọi người trong ánh sáng tốt đẹp nhất của họ. Cô ấy có thể nhìn qua bất cứ tổn thất nào trong quá khứ khiến họ sợ hãi trên thế giới và nhận ra rằng những người không may mắn không hẳn là những người xấu.” Quả đáng yêu khi kể một câu chuyện nhằm nhắc nhở chúng ta một cách nhẹ nhàng về khả năng của chúng ta để kể một câu chuyện tác động đến sự thay đổi nếu chúng ta biết lựa chọn để trở thành một phần của cái gì đó.”

 Greg Kinnear, nam diễn viên “Same Kind of Different as Me”:

“Tôi thiết nghĩ nó đã nói lên một cách trung thực câu chuyện về một số người nhận được nhiều thứ hơn là họ cho đi. Thông điệp đó sẽ đủ để làm việc cho mọi người. Nó hy vọng sẽ truyền cảm hứng theo cách riêng của nó.”

 Chủ đề thực sự của câu chuyện, Ron Hall, hy vọng rằng thông qua trải nghiệm của mình và bây giờ là bộ phim này, sẽ khiến mọi người giúp đỡ người khác, ngay cả khi địa vị xã hội của họ khác nhau.

Ron Hall, người viết và cảm hứng cho “Same Kind of Different as Me”:

“Tôi muốn nó không chỉ là một bộ phim. Tôi muốn nó là một bộ phim với một sứ mệnh. Và tôi muốn rằng không ai ngồi và xem bộ phim này mà lại không thay đổi. Nhưng tôi muốn mọi người vượt ra khỏi bộ phim này và nhận ra rằng họ có thể là người tạo sự khác biệt.”

 

 Với bộ phim này, họ hy vọng mọi người sẽ suy nghĩ hai lần trước khi từ chối giúp đỡ những người cần nó, cố gắng hiểu câu chuyện của họ thông qua đức tin, sự đồng cảm và lòng từ tốn.  Nguyễn Minh Sơn

925    12-11-2017