Sidebar

Thứ Hai
27.05.2024

Ca sĩ Andrea Bocelli hát trình diễn tạ ơn Đức Mẹ Fatima

 

Chúa nhật ngày 13 tháng 5 – 2018, ca sĩ người Ý Andrea Bocelli hát trình diễn ở đền thánh Thiên Chúa Ba Ngôi để kỷ niệm ngày Đức Mẹ hiện ra.

Ca sĩ người Ý sẽ mừng sinh nhật 60 của mình vào tháng 9 sắp tới  đã đăng một loạt hình buổi trình diễn trên các trang mạng xã hội, trong đó có hình ông cùng vợ quỳ cầu nguyện ở nhà nguyện Đức Mẹ hiện ra ở Fatima.

Thật đẹp khi nhìn giáo dân đủ mọi tầng lớp, giàu nghèo, danh tiếng, vô danh, tất cả đều lần chuỗi vì họ biết sức mạnh của tràng chuỗi, họ không lo chuyện này có hợp thời hay không hợp. Họ như những đứa bé bây giờ thành người lớn, không còn xấu hổ khi nói trước công chúng tình thương của mình đối với mẹ, nhưng ngược lại họ nhắc đến mẹ mình với bạn bè và với cả người không quen biết, với tất cả mọi người.

Đứng trước vĩnh cửu mà không có Chúa thì như đứng trước một bức tường vô nghĩa, tất cả chúng ta đều rơi rụng, thì giàu nghèo, nổi tiếng hay không nổi tiếng đều chẳng có gì đáng kể. Điều đáng kể là được cứu và điều này ca sĩ Bocelli biết rất rõ: cầu nguyện, quỳ xuống cầu nguyện, một lòng tin tưởng vào Đấng trung gian cầu bàu.

“Đức Mẹ Maria là con đường duy nhất để đến với Chúa Cha”

Được quần chúng biết đến qua các bài hát Vivo per lei hay Con te partiro, ca sĩ người công giáo giữ đạo sốt sắng này đặc biệt có lòng tôn kính Đức Mẹ. Năm nay, nhân lễ Đức Mẹ Fatima hiện ra trùng với ngày lễ các bà mẹ ở Ý nên là dịp để ca sĩ nhắc lại, một cách nào đó, tất cả các bà mẹ mang sự sống là hình ảnh của Mẹ Maria, Mẹ của nhân loại. Ông viết trên trang Instagram của mình: “Mẹ Maria là con đường duy nhất để đến với Chúa Cha, Mẹ là Mẹ trên trời của chúng ta, Đấng trung gian và an ủi chúng ta”.

Marta An Nguyễn dịch

321    18-05-2018