Sidebar

Thứ Bảy
15.06.2024

Cẩm nang Năm Thánh 2020 - Kỷ niệm 170 năm thành lập Tổng Giáo phận Huế

Cẩm nang Năm Thánh 2020 - Kỷ niệm 170 năm thành lập Tổng Giáo phận Huế

Lời giới thiệu về Cẩm Nang của Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh.

 

Anh chị em thân mến,

2020 là Năm Thánh đầu tiên trong lịch sử Tổng Giáo phận. Mục đích của Năm Thánh này là nhân dịp mừng kỷ niệm 170 năm thành lập Giáo phận; chúng ta tạ ơn Chúa về tất cả những hồng ân đã lãnh nhận; chúng ta chấn chỉnh đời sống đức tin vẫn còn nhiều bất cập của chúng ta, chúng ta  hướng về viễn ảnh một Tổng Giáo phận Huế mỗi lúc một thăng tiến hơn.

Làm thế nào để đạt được những mục tiêu đó? Làm thế nào để cử hành Năm Thánh cho xứng đáng? Làm thế nào để sống Năm Thánh cách nhiệt thành và hiệu quả?

Những câu hỏi trên sẽ được trả lời cặn kẽ trong tập “CẨM NANG NĂM THÁNH” anh chị em đang nắm trong tay đây. Có thể nói được rằng tất cả những gì anh chị em cần biết về Năm Thánh đều được giải đáp cách cụ thể trong tập sách đơn sơ này.

(Download Cẩm Nang Năm Thánh tại đây)

Tôi mong sao tập Cẩm Nang này sẽ mở đường cho Chúa Thánh Thần đến với mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo phận. Anh chị em hãy xem tập Cẩm  Nang  này như một người bạn đồng hành sẵn sàng giúp đỡ anh chị em trong suốt cuộc hành trình Đức Tin và cách riêng trong Năm thánh này.

Ước gì qua tập Cẩm Nang này, anh chị em khám phá được bí quyết lãnh nhận ơn ích thiêng liêng, nhất là ơn Toàn xá trong Năm Thánh.

Tôi hân hạnh gửi phép lành Năm Thánh đến từng người anh chị em.

Huế, ngày 12 tháng 11 năm 2019

 

Giuse Nguyễn chí Linh
Tổng Giám mục Huế

699    31-12-2019