Sidebar

Thứ Năm
25.04.2024

Câu Kinh Thánh giúp bạn khôi phục lại hy vọng trong tương lai

sunrisse
 Jacob_09 | Shutterstock


Thiên Chúa cho chúng ta thấy rằng Người luôn có kế hoạch dành cho chúng ta, mặc dù có thể chúng ta không nhận thấy điều đó.

Tương lai thường có vẻ ảm đạm trong mắt chúng ta, và chúng ta chẳng thấy có chút hy vọng nào về việc bóng đêm trên thế giới này sẽ tan đi. Đó có thể là một biến cố nơi trần thế khiến trái tâm hồn chúng ta đau buồn, hoặc có một bi kịch cá nhân khác phủ lên mọi thứ một màu xám xịt.

Dù đó là gì đi chăng nữa, chúng ta cần có hy vọng vào Thiên Chúa, Đấng có thể khôi phục lại cuộc sống cho chúng ta và cho chúng ta thấy những gì Người đã lên kế hoạch cho tương lai của chúng ta.

Dưới đây là một câu Kinh Thánh mà chúng ta cần phải ghi nhớ, vì khi mọi thứ trở nên tối tăm, thì câu Kinh Thánh này sẽ chiếu tỏa ánh sáng chan hòa.

Vì chính Ta biết rõ các kế hoạch Ta định làm cho các ngươi, kế hoạch thịnh vượng, chứ không phải tai ương, để ban tặng các ngươi một tương lai tràn đầy hy vọng. Khi các ngươi kêu cầu Ta, bước đến và cầu nguyện với Ta, Ta sẽ lắng nghe các ngươi. Khi các ngươi tìm kiếm Ta và các ngươi sẽ gặp thấy Ta. Thật vậy, khi các ngươi hết lòng đi tìm Ta, Ta sẽ cho các ngươi gặp được Ta, và Ta sẽ thay đổi phần số các ngươi. (Gr 29,11-14)

 

 bibleforhope

Tác giả: Philip Kosloski – Nguồn: Aleteia (08/11/2020)
Chuyển ngữ: Phil. M. Nguyễn Hoàng Nguyên

751    02-08-2022