Sidebar

Thứ Hai
27.05.2024

Cầu nguyện cho 13 người qua đời: Nơi nụ cười hoá nước mắt đau thương

Mặc dù không phải người công giáo nhưng xin mọi người hãy cầu nguyện cho 13 nạn nhân xấu số. Đại hỉ thành đại tang quá buồn. Xin chia buồn cùng gia quyến
Cầu nguyện cho 13 người qua đời Nơi nụ cười hoá nước mắt đau thươngCầu nguyện cho 13 người qua đời Nơi nụ cười hoá nước mắt đau thương

Khoảng 2h30 sáng  tại địa phận thôn Uất Lũy, xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 13 người tử vong.

Xe khách chở 17 người từ Quảng Trị vào Bình Định để làm đám hỏi thì bất ngờ đối đầu với xe container chạy chiều ngược lại, làm 13 người trên xe khách tử vong.

Tại nhà chú rể Nguyễn Khắc Long, mọi thứ đảo lộn chỉ sau một cuộc điện thoại báo tin dữ, rạp đám cưới bỗng chốc hoá thành rạp đám tang, tiếng vui cười hạnh phúc thay thế bằng những tiếng khóc than.

10h sáng ngày 30/07, khi chiếc xe đầu tiên chở thi thể các nạn nhân về đến thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, Hải Lăng, Quảng Trị), hàng trăm người dân đứng vây kín con đường bê tông nhỏ hẹp.

Các nạn nhân cùng dòng họ thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc, gia đình chú rể gồm 4 người đều thiệt mạng. Các nạn nhân gồm: Chú rể Nguyễn Khắc Long; Mẹ chú rể là bà Ngô Thị Bê; Chị gái chú rể là Nguyễn Thị Nhung và cháu chú rể là Nguyễn Thư Kỳ.

Người thân của chú rể cho biết, Nguyễn Khắc Long (SN 1991, thôn Lương Điền, Hải Sơn, Hải Lăng) tổ chức lễ cưới tại Bình Dương vào ngày 22/7. Ngày 30/7, hai người dự định cưới ở nhà cô dâu tại Bình Định và ngày 2/8 cưới ở nhà chú rể. Cả 2 người trước khi làm đám cưới đều đang làm việc tại tỉnh Bình Dương. Cách đây khoảng 20 năm, bố của chú rể Long cũng bị tai nạn giao thông qua đời.

Tổng Hợp

609    01-08-2018