Sidebar

Thứ Ba
16.07.2024

ĐGH Phanxicô chúc lành chiếc microphone của Hãng Truyền hình Rome Reports nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

ĐGH Phanxicô chúc lành chiếc microphone của Hãng Truyền hình Rome Reports nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

 Sau buổi triều yết chung, Đức Thánh Cha Phanxicô đã ban phép lành cho chiếc micro của Hãng Truyền hình Rome Reports, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập hãng truyền hình này, bắt đầu vào năm 2003.

 Đức Thánh Cha Phanxicô, vẫn còn những nét mỏi mệt mỏi sau chuyến tông du những quốc gia vùng Baltic, nhưng đủ sức để nói đùa với Giám đốc điều hành cơ quan này.

 Đức Thánh Cha Phanxicô:

“Đừng tường thuật vô nghĩa nhé.”

 Rome Reports kỷ niệm 15 năm đầu tiên của mình như là một nhà lãnh đạo trong thế giới nghe nhìn, chia sẻ thông tin về Đức Giáo hoàng và Vatican, bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Cơ quan cung cấp thông tin độc lập cho truyền hình tại hơn ba mươi quốc gia.

 Antonio Olivie, Giám đốc điều hành RomeReports:

“Đó là một ngày để biết ơn, đặc biệt là cho công việc của tất cả những người đằng sau máy ảnh. Đối với những người ghi lại tin tức, quản lý và tiếp thị cho cơ quan, một phần quan trọng để làm cho tin tức của Rome Reports truyền đến toàn thế giới.”

 Đó là một ngày ngập tràn lễ kỷ niệm ở Thành phố Vĩnh cửu, nơi gia đình và bạn bè của cơ quan đã tham gia vào buổi triều yết cùng với Đức Thánh Cha Phanxicô. Đó cũng là một ngày vui cho người hâm mộ nhỏ nhất. Nguyễn Minh Sơn

239    28-09-2018