Sidebar

Thứ Năm
25.07.2024

Đón tiếp khách hành hương về trung tâm Đình Khao

“ Máu các Thánh tử đạo là hạt giống trổ sinh những Kitô hữu”

GIÁO PHẬN VĨNH LONG TRUNG TÂM HÀNH HƯƠNG ĐÌNH KHAO KÍNH BÁO

V/v đón tiếp Quý khách hành hƣơng về Trung Tâm Đình Khao.

Kính gửi Quý Cha, Quý Tu sĩ và Quý ông bà anh chị em.

Trong tinh thần biết  ơn và hiếu kính  mừng  kỷ  niệm 30 năm tôn phong các Thánh tử  đạo Việt Nam  ( 1988 –  2018 ), được sự phê chuẩn của Tòa Thánh, Hội Đồng Giám Mục Việt Nam  đã  công  bố  Năm  Thánh  Tôn  Vinh  Các  Thánh  Tử  Đạo  Việt  Nam,  từ  ngày 19.6.2018 đến ngày 24.11.2018. 

Trung tâm  hành hương  Đình Khao,  xưa là pháp trường Đình Khao trảm quyết Thánh Philipphê Phan Văn Minh, được Đấng Bản Quyền Giáo Phận chỉ  định là nơi hành hương Năm Thánh này cho toàn giáo phận.

Trong những  ngày  của  Năm  Thánh  hồng  phúc  này, chúng con đón tiếp nhiều  hơn  các đoàn  hành hương  đến từ  nhiều nơi  trong  ngoài giáo phận, để  kính viếng, tham  dự  các nghi thức, thánh lễ tôn vinh các bậc anh hùng của đức tin.

Để  việc đón tiếp của  trung tâm  được chu đáo hơn, nhất là  các việc cử  hành được đầy đủ và trang nghiêm nhất, chúng con xin kính báo đến Quý Cha, Quý Tu sĩ    và các đoàn  xa gần một vài thông tin cần thiết như sau:

1.  Cho quý bà con khu vực thành phố Vĩnh Long, vào lúc 6 giờ chiều mỗi thứ năm hàng tuần, sẽ  có thánh lễ  tôn vinh các thánh tử  đạo với Ơn Toàn Xá, được cử  hành tại khu vực tôn kính tượng thánh Philipphê Phan Văn Minh và thánh Giuse Trùm Lựu. 

2.  Quý đoàn hành hương muốn tham dự Thánh lễ và Bí tích Giái tội, xin vui lòng liên hệ trước một ngày.

3.  Quý đoàn hành hương từ  những nơi xa, có  nhu cầu dùng cơm nơi trung tâm, xin liên hệ trước một ngày. Chúng con sẽ phục vụ mỗi phần ăn là 50.000đ.

4.  Các liên hệ với trung tâm hành hương Đình Khao

  Địa chỉ  Trung Tâm:  14  ấp Thanh Mỹ  1, xã Thanh Ðức, Huyện Long Hồ, Vĩnh Long ( Gần bến phà Đình Khao )

  Ban Tiếp Tân: 02703 822 564 - DĐ: 0162 861 8046 ( gặp Dì Chín )

  Cha Đặc trách Trung tâm: 093 99 666 77 

Nhờ  sự  chuyển  cầu  của  các  thánh  tử  đạo  Việt  Nam,  đặc  biệt  là  Cha  Thánh  Philipphê  Minh và  Thánh  Giuse Trùm Lựu, kính chúc Quý Cha, Quý Tu sĩ và Quý khách  vạn an, thánh đức. 

TRUNG TÂM HÀNH HƯƠNG ĐÌNH KHAO

4398    06-09-2018