Sidebar

Thứ Năm
25.07.2024

Hội nghị Tuyên uý Huynh trưởng toàn quốc lần thứ V

hoinghituyenuyhuynhtruongtoanquoclanthuv
Để chuẩn bị cho Hội nghị Tuyên uý Huynh trưởng Toàn quốc lần thứ V được tổ chức tại Giáo xứ Hạnh Thông Tây – Tổng Giáo phận Sài Gòn, Cha Chánh xứ Giuse Phạm Đức Tuấn cũng là Cha Tổng Tuyên uý Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam, cùng với Hội đồng Mục vụ Giáo xứ và các Huynh trưởng trong Liên đoàn Anrê Phú Yên – Thiếu Nhi Thánh Thể Tổng Giáo phận Sài Gòn đã tất bật để chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất cho Hội Nghị.

Từ đầu buổi trưa ngày 08.01.2024, Ban tổ chức Hội nghị đã chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp quý Cha Tuyên uý, quý Trợ uý, quý Huynh trưởng từ khắp nơi trên toàn quốc về tham dự Hội nghị.

Đợt Hội nghị Toàn quốc lần này diễn ra trong 03 ngày từ 08.01.2024 đến 10.01.2024, có sự hiện diện của 23/27 giáo phận (các Giáo phận Bà Rịa, Ban Mê Thuột, Phan Thiết, và Phát Diệm vắng mặt đợt này).

Sau khi hỏi thăm, gặp gỡ, các thành viên tham dự Hội nghị đã nhận phòng, ăn tối và bước vào giờ họp đầu tiên về việc thành lập Ban Nghiên huấn Tổng Liên đoàn, Ban Nghiên huấn Miền và những công việc chuẩn bị cho Đại hội kỉ niệm 100 năm Thiếu Nhi Thánh Thể có mặt tại Việt Nam.

Cuối cùng, dưới sự hướng dẫn của Cha Antôn Lâm Trọng Thi – Tuyên uý Giáo tỉnh Huế, toàn thể Hội nghị đã cùng đọc kinh tối và Chầu Thánh Thể cuối ngày.

Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể tuôn đổ nhiều hồng ân xuống trên Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam và đặc biệt là toàn thể thành viên đang tham dự Hội nghị.

Theo Ban Thư Ký Hội Nghị
Nguồn: Hội đồng Giám mục Việt Nam (09/01/2024)

378    09-01-2024