Sidebar

Thứ Bảy
02.12.2023

Nhà Thờ Mặc Bắc: Thiếu Nhi Ba Giồng + Mặc Bắc Cắm Trại Xuân Đinh Dậu 2017

 

“Yêu Người Như Chúa Yêu” đó là chủ đề cắm trại của Thiếu nhi Nhà thờ Ba Giồng nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017.

Mang tâm tình của chủ đề này các em Thiếu nhi đã vui tươi bước vào ngày trại với những tiết mục thật sinh động hấp dẫn từ các trò chơi lớn, trò chơi dân gian, trò choi thi đua nấu ăn,... đến tiết mục đốt lửa trại mà trong đó các tiết mục văn nghệ biểu diễn được phối hợp nhịp nhàng.

Trong các trò chơi dân gian các em được thỏa thích lăn lê bò lết, được ôn lại chặng đường yêu thương của tác giả sách Tin Mừng thứ tư mà mình muốn hòa trong nhịp sống đó. Cho nên dù có chịu “cực hình” nhưng các bạn sẵn sàng hoàn thành các kỹ năng trong tổ chức cắm trại được đề ra.

Buổi đốt lửa trại còn thêm nhiều sinh động và ý nghĩa bởi vì qua đó các bạn được diễn tả những cử chỉ yêu thương qua lời của bài hát của kịch nói và các điệu múa, nhảy, hát ca... làm cho tuổi trẻ Thiếu nhi chúng em càng thêm hăng hái yêu thương.

Cảm ơn Chúa đã cho chúng con có ngày trại bổ ích và ý nghĩa.

Cảm ơn cha phụ trách đã quan tâm lợi ích của chúng con. Cảm ơn ban tổ chức và các nhà tài trợ ủng hộ ngày trại đầy vui tươi này. Xin Chúa chúc lành cho tất cả mọi người trong năm mới Đinh Dậu 2017 này.

 

 8123

1612

25

24

26

35

36

39

9818