Sidebar

Thứ Ba
27.02.2024

Viếng thăm mục vụ

Ngày 25 và 26 tháng Hai năm 2017 vào chiều thứ Bảy và sáng Chủ Nhật giáo xứ Thánh Anna và Thánh Giuse Hiển được hân hạnh đón tiếp Đức Cha Phê rô Huỳnh văn Hai giám Mục Giáo Phận Vĩnh Long cùng với các cha Giuse Trần ngọc Xưa và Cha Mathew Nguyễn tấn Thụy.

Đức Cha Phê rô và các Cha đi mục vụ để kêu gọi sự giúp đỡ của các ân nhân , các tấm lòng hảo tâm để tái thiết, trùng tu lại một phần của tiểu chủng viện thánh Philipphe Phan văn Minh để làm nơi an dưỡng cho các linh mục của giáo phận Vĩnh Long khi các ngài về hưu.

Đây cũng chính là nơi các linh mục đã tu học từ những năm vừa được 11 ,12 tuổi đời. Tuổi thơ các ngài đã trôi qua trong khuông viên trường này , khi đến những bước cuối đời các ngài được trở về sống với khung trời kỷ niệm ngày xưa, tôi tin rằng các ngài sẽ được vui hưởng tuổi già trước khi về với Chúa.

Là một thành viên trong giáo xứ Thánh Anna và Thánh Giuse Hiển hiện nay và là một cựu thành viên của Giáo Phận Vĩnh Long, tôi rất vui mừng được gặp Đức Cha Phê rô và các cha Vĩnh Long trên đất khách quê người. Và vui hơn nữa là tôi được góp phần với giáo dân của giáo xứ Thánh Anna Thánh Giuse Hiển trợ giúp Giáo Phận Vĩnh Long trong công trình Nhà Hưu Dưỡng Linh Mục ở Vĩnh Long

Con xin chân thành cám ơn Cha Chánh và Phó xứ giáo xứ Thánh Anna và Thánh Giuse Hiển đã mở rộng vòng tay tiếp đón Đức Cha Phê rô và các cha tại giáo xứ để chúng con có dịp thực thi lòng bác ái của chúng con với những vị Linh mục khả kính đã từng dạy dỗ ,chăn dắt, trông nom đoàn chiên của Chúa mà nay cô đơn thiếu thốn nơi quê nhà.

 


Một thành viên của giáo xứ Thánh Anna và Thánh Giuse Hiển


Giáo xứ Thánh Anna và Thánh Giuse Hiển

image21123

Giáo xứ Thánh Anna và Thánh Giuse Hiển
image11

Giáo xứ Thánh Anna và Thánh Giuse Hiển
image2

Giáo xứ Thánh Anna và Thánh Giuse Hiển
image3

5792