Sidebar

Thứ Năm
20.01.2022

Hãy đặt mình dưới sự che chở của Đức Maria bằng lời cầu nguyện này

marymothersaintholyangelsthronegodongfr563796b
 Philippe Lissac | GoDong


Hãy cầu xin Đức Trinh Nữ Maria bao bọc bạn
bằng tấm áo choàng thiên đàng của Mẹ.

Đức Trinh Nữ Maria luôn là Đấng cầu thay nguyện giúp đầy quyền năng trước mặt Thiên Chúa. có một vị trí đặc biệt trên thiên đàng, nên Mẹ có thể bênh vực cho chúng ta trước Con Chí Thánh của Mẹ. Đức Maria cũng là một người mẹ dịu dàng, luôn để tâm đến những nhu cầu của chúng ta, luôn sẵn sàng và vui lòng che chở chúng ta bằng sự bảo vệ của Mẹ.

Dưới đây là một lời cầu nguyện được phỏng theo lời cầu nguyện của Thánh Ephrem, kêu xin sự chuyển cầu của Đức Maria và xin Mẹ bảo vệ chúng ta khỏi mọi hiểm nguy, cả về thể lý lẫn tinh thần.

Lạy Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa vô nhiễm nguyên tội và rất mực tinh tuyền. Nhờ Mẹ, chúng con đã được giao hoà cùng với Thiên Chúa. MẹĐấng bênh vực tội nhân, và là nơi trú ẩn an toàn cho những ai đang chèo chống trên biển đời này. Mẹ là niềm an ủi cho thế giới, là giá chuộc cho kẻ bị giam cầm, là niềm vui cho người bệnh tật, là nguồn dỗ dành cho người sầu khổ, Mẹ là nơi chúng con nương tựa. Lạy Mẹ Thiên Chúa cao sang, xin che chở chúng con bằng sự bảo trợ nhân từ của Mẹ, và xin hãy thương xót chúng con. Chúng con đã được trao phó cho Mẹ, và được hiến dâng cho Mẹ chăm sóc. Lạy Đức Trinh Nữ vô nhiễm nguyên tội, chúng con đang sống dưới sự chở che của Mẹ. [Amen]


Tác giả: Philip Kosloski - Nguồn: aleteia.org (08/9/2020)
Chuyển ngữ: Phil. M. Nguyễn Hoàng Nguyên

142