Thứ Tư

Ủy Ban Kinh thánh họp mặt thường niên

dk01898
 Ảnh: hdgmvietnam.com

Lúc 8h00, ngày 25.7 vừa qua, Ủy Ban Kinh Thánh (UBKT) trực thuộc Hội Đồng Giám mục Việt Nam, đã tổ chức họp thường niên được tại Trung tâm Mục vụ (TTMV) Giáo phận Hải Phòng. Hiện diện trong buổi gặp gỡ, có Đức cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, Giám mục Giáo phận Hải Phòng, Chủ tịch Ủy Ban Kinh thánh, Đức cha phụ trách Ủy ban Phụng Tự Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn cùng với quý cha, quý tu sĩ, và quý thành viên trong ban.

Phiên làm việc đầu tiên bắt đầu lúc 8h00 tại phòng họp trung tâm, do Đức cha chủ tịch chủ trì. Buổi sáng, các thành viên bàn về Quy chế của UBKT cùng những vấn đề liên quan.

Phiên làm việc buổi chiều từ 14h30 đến 17h00.

Được biết kỳ họp lần này, UBKT sẽ họp trong 5 ngày và kết thúc vào ngày 28/7. Trong những ngày này, quý thành viên cũng sẽ đến hành hương và dâng lễ tại Đền thánh Tử đạo Hải Dương cũng như thăm một số giáo xứ trong Giáo phận.

Nguồn: hdgmvietnam.com

236    26-07-2023