27.04.2024

Đức Tổng Giám Mục Leopoldo Girelli, Đại Diện Đức Thánh Cha Thăm Mục Vụ Giáo Phận Vĩnh Long Tại Tỉnh Trà Vinh

Hôm nay, ngày 14. 07. 2012, Đức Tổng Giám Mục Leopoldo Girelli, Đại Diện Đức Thánh Cha đến thăm và dâng Thánh lễ tạ ơn Chúa và Đức Mẹ tại Nhà thờ Mặc Bắc, tỉnh Trà Vinh thuộc Giáo phận Vĩnh Long.

Cùng tháp tùng với Đức Tổng Giám Mục có Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Tân, Giám mục Giáo phận, Quý cha. Khi vừa đến Mặc Bắc, Quý Đức Cha đã vào nhà thờ viếng Thánh Thể, sau đó Ngài gặp gỡ và chào mừng toàn thể bà con giáo dân.

Ngày hôm nay có hơn 8 ngàn anh chị em giáo dân trong và ngoài tỉnh Trà vinh đã tề tựu về cùng hiệp dâng Thánh lễ cũng với Đức Tổng Giám mục

Kế đến, Ngài cùng với anh em linh mục và đông đảo bà con giáo dân dâng Thánh lễ tạ ơn. Sau Thánh lễ Ngài gặp gỡ Qưới chức tại tỉnh Trà Vinh và dùng cơm tại nhà xứ.

Sau khi nghỉ trưa Quý Đức Cha sẽ thăm viếng Họ đạo Rạch Lọp, về Trà Vinh thăm Chùa Hang một nét đẹp văn hóa của người Khơme. Sau đó đoàn sẽ về Trà Vinh và dùng cơm tại Nhà thờ Trà Vinh.

Một vài hình ảnh

Đông đảo anh chị em giáo dân tại lễ đài chuẩn bị đón Đức Tổng Giám Mục

Hân hoan đón Mừng Vị Đại Diện Đức Thánh Cha

Đức Tổng, Đức Cha Tôma tiến bước giữa đoàn con thân yêu