Sidebar

Thứ Ba
28.11.2023

Phiên bản sôi động của bài thánh ca “Xin hãy đến, lạy Đấng Emmanuel”

web3emanuelyoutube
 Tommee Profitt | YouTube | Fair Use


Và có thể truyền cảm hứng cho bạn trong 
việc chọn lựa bài hát mừng Giáng sinh!

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài hát mừng Giáng sinh mang một chút khác biệt về phong cách, thì hãy dành thời gian để lắng nghe bản trình diễn ấn tượng này được sản xuất bởi Tommee Profitt, một nhà sản xuất và nhạc sĩ đến từ Nashville với nền tảng âm nhạc đã góp mặt trong một số bộ phim và chương trình truyền hình lớn.

Có lẽ nền tảng khơi nguồn từ điện ảnh của anh ấy đã mang đến cho bài thánh ca cổ điển “Xin hãy đến, lạy Đấng Emmanuel” (“O Come, O Come, Emmanuel”) một nét hiện đại, nhưng đồng thời vẫn tôn trọng thông điệp tuyệt đẹp của bài thánh ca này. Kết quả là cho ra đời một bài hát mừng sống động với sự hoà nhịp tuyệt vời giữa các nhạc công cổ điển với dàn hợp xướng trẻ em, một bài hát có vẻ rất phù hợp khi chúng ta đang mong đợi cho đến ngày ra đời của Chúa Kitô.

Vì vậy, hãy tăng âm lượng, tập hợp con cái của bạn xung quanh bạn và lắng nghe bài hát mừng Giáng sinh hoàn hảo này - chắc chắn bạn sẽ thấy mình nhập tâm vào bản trình diễn này!Tác giả: Cerith Gardiner - Nguồn: Aleteia (20/12/2021)
Chuyển ngữ: Phil. M. Nguyễn Hoàng Nguyên

501