Thứ Hai
06.05.2024

Công Trình Nhà Hưu Dưỡng Các Linh Mục Giáo Phận Vĩnh Long

NHÀ HƯU DƯỠNG LINH MỤC GIÁO PHẬN VĨNH LONG

- Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý linh mục già, hưu có nơi ấm cúng để sinh hoạt, sống tinh thần hiệp thông và an bình lúc tuổi già, và cũng là nỗi mong ước của giáo phận hằng mấy chục năm qua muốn có một Nhà Hưu Dưỡng dành cho các linh mục.

- 9 giờ sáng ngày 16. 10. 2010, Đức cha Tôma Nguyễn Văn Tân Giám mục Giáo phận Vĩnh Long cùng quý cha hạt trưởng đại diện cho linh mục đoàn và một số quý cha trong giáo phận đã cử hành nghi thức đặt viên đá đầu tiên xây dựng Nhà Hưu Dưỡng Linh Mục Giáo Phận Vĩnh Long. Toạ lạc trên đường Khu Văn Ba, thuộc Họ Đạo F4 - Hạt Vĩnh Long - Giáo Phận Vĩnh Long

- Công trình dự tính hoàn thành trong thời gian 2 năm với 1trệt và 2 lầu. Sau hơn một năm rưỡi thi công nhờ ơn Chúa công trình đang từng bước hoàn thành tốt đẹp.

Nhà hưu dưỡng đang từng bước hoàn thành

Đang tô máng xối phía hông nhà

Hành lang nhà hưu dưỡng

Chuẩn bị chuyển ngói lên tầng 2 để chuẩn bị lợp