Thứ Năm
09.05.2024

Lễ Giỗ 160 năm của Thánh Giuse Trùm Lựu - Thánh Lễ Dành Cho Các Quới Chức

Lúc 7h sáng ngày 1.5.2014, nhân dịp mừng lễ Thánh Giuse thợ và Lễ giỗ thánh Giuse Trùm Lựu là bổn mạng của các Quới Chức, Hạt Mặc Bắc  long trọng cử hành Thánh lễ cho các Quới Chức của 3 Hạt: Mặc Bắc, Vĩnh Kim và Trà Vinh. Thánh lễ quy tụ rất đông những Quới Chức của 3 Hạt nhằm cảm tạ Chúa về ơn ban của mình, được hướng dẫn thêm về trách nhiệm và bổn phận của người phục vụ Chúa, phục vụ Họ đạo và phục vụ giáo dân.

Trong thánh lễ, Cha Quản Hạt đã giải thích rõ hơn về trách nhiệm cũng như những việc cần thiết làm để cho giáo dân trong họ đạo mình nói riêng và trong Giáo Phận nói chung. Các Quới Chức đã học hỏi rất nhiều điều , tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho mình hầu giúp họ sống tốt hơn đạo đức hơn và là tấm gương tốt cho mọi bà con giáo dân trong họ đạo noi theo để giúp cho mọi người theo ý Chúa. Đó chính là lí do họ cần nên tham dự thánh lễ này một cách sốt sắng. Hy vọng trong tương lai, Hạt Mặc Bắc sẽ tổ chức buổi học hỏi giữa các Quới Chức không những chỉ trong 3 Hạt: Mặc Bắc, Vĩnh Kim và Trà Vinh mà còn trong cả Giáo Phận Vĩnh Long.

Sau thánh lễ mọi người được tham dự buổi tiệc thân mật

Xem ảnh xin BẤM VÀO ĐÂY

1274    01-05-2014 16:34:37